Mặt Nạ My Beauty Dairy Hyaluronic Acid

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


– Điểm nổi bật nhất không thể không nhắc tới chính là thành phần đặc trưng làm nên thương hiệu của mặt nạ. Ở đây thành phần tạo nên thương hiệu của loại mặt nạ này chính là Hyaluronic Acid- một thành tố được sản sinh ra từ cơ thể của con người trong quá trình lao động và sinh hoạt hàng ngày.

Yếu tố này giúp da không bị kích ứng trong khi sử dụng sản phẩm, cung cấp ẩm cho da giúp da không bị khô, đặc biệt tốt cho những người đang bị lão hóa da, có những vết thâm nhỏ trên mặt.

– Loại vải sử dụng cho mặt nạ có nguồn gốc từ Nhật Bản, hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa bất kì sản phẩm hóa học nào gây kích ứng cho làn da. Với thiết kế mỏng, ôm sát vào mặt, lượng tinh chất luôn được giữ an toàn một cách tối đa, da cũng dễ hấp thụ các dưỡng chất hơn.

Một điểm nổi bật nữa đó chính là hoạt động kép của Hydrating, đây chính là điểm cộng cho mặt nạ My Beauty Diary Hyaluronic Acid. Công nghệ hoạt động này kích hoạt nhanh chóng việc tiếp nhận các tinh chất một cách hiệu quả, da cũng được phục hồi và bảo vệ sâu từ những lớp bên trong.

Danh mục:

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Mặt Nạ My Beauty Dairy Hyaluronic Acid”

Chưa có đánh giá nào