, ,

Bảng mắt Toofaced Gingerbread Spice Eyeshadow Palette

Tình trạng kho hàng:

Hết hàng


1,250,000

Hết hàng

– Đây là bảng phấn mắt chứa Ánh Nhũ Lấp Lánh cho mùa lễ hội, lấp lánh nhất mà Mèo từng thấy với các bảng mắt từ Too Faced. Như món quà thật ý nghĩa mà hãng Too Faced dành cho các tính đồ làm đẹp trong dịp giáng sinh về.

– Thiết kế đúng chuẩn sặc sỡ đậm chất giáng sinh với bao bì như một chiếc hộp bánh quy gừng, và mùi hương bánh quy như thật, dễ dàng dụ dỗ bạn ăn cho đỡ đói

– Về độ đẹp thì thoạt đầu khi nhìn vào có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên, vì các màu có hơi không liên quan nhẹ, có khi còn khó dùng và cũng không được sắp xếp theo tông màu. Tuy nhiên, khi zoom vào bảng màu, bạn sẽ thấy đây là các màu rất “lễ hội”, rất lung linh với nhiều màu nhũ, cũng như các màu độc lạ, ít gặp ở các bảng mắt khác.

– Bảng màu có 18 ô với một số màu nổi bật và HOT có thể kể đến như Spiced Eggnog (vàng champagne nhũ); Gingerbread (màu cam cháy lì); Bake It ‘Til You Make It (màu đỏ tím nhũ); Spice Of Life (màu ô liu nhũ); Hot Toddy (hồng đỏ nhũ vàng)…Nhiêu đó màu sắc cũng đủ để bạn tha hồ phù phép cho đôi mắt thật ấn tượng trong dịp lễ hội.