, ,

Bảng Phấn Mắt 10 Màu Etude House Play Color Eyes Peach Farm

Tình trạng kho hàng:

Hết hàng


350,000

Hết hàng

Thông số sản phẩm

Thương hiệu: Etude House 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu sắc: ấm nóng, san hô

Số ô màu: 10 ô (4 ô phấn lì, 6 ô phấn nhũ)

Thông tin thương hiệu 

Etude House được coi là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tiếng tăm nhất tại Việt Nam hiện nay. Nằm dưới trướng của tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu “xứ củ sâm” Amore Pacific, đối tượng khách hàng mà Etude House hướng đến là những cô nàng tuổi teen năng động và trẻ trung.

Chính vì vậy, ngay từ khi mới ra đời, Etude House đã chọn ra bốn tiêu chí làm tôn chỉ hoạt động: chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng, màu sắc dễ thương và mẫu mã phong phú. Điểm thu hút nhất của những sản phẩm cộp mác Etude House chính là thiết kế cực “kẹo ngọt” với tông hồng và đỏ chủ đạo, có thể làm mê đắm bất cứ cô nàng đáng yêu nào.

Thông tin sản phẩm Etude House Play Color Eyes Peach Farm

Etude House Play Color Eyes Peach Farm

Etude House Play Color Eyes Peach Farm – Bảng phấn mắt của Etude House với tông màu hồng đào làm chủ đạo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa xuân này đấy các nàng ơi!

Etude House Play Color Eyes Peach Farm Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn đi kèm gương và cọ vô cùng tiện lợi.

Etude House Play Color Eyes Peach Farm ý gồm 10 ô màu: 6 ô nhũ và 4 ô lì với tông màu trải dài từ nude, hồng, nâu,… sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo với mỗi lần makeup.

Etude House Play Color Eyes Peach Farm

#Pine Corn: Đó là một màu nâu đỏ pha chút vàng, là màu sắc tốt để sử dụng cho các vùng tối.

#White Peach: Đó là một trong số 3 màu nhũ trong bảng màu, là màu cơ bản lung linh với tông trắng tạo cho đôi mắt sự lắp lánh không quá hào nhoáng, có thể dùng màu này để tạo highlighter.

#Real Peach: Là một màu cam san hô với một cảm giác lung linh của màu vàng ngọt ngào. 

#Sunlike Peach: Là một màu cam san hô pha nhũ kim tuyến lắp lánh gọi nhớ đến ánh nắng của mặt trời. 

#Peach Tea: Là màu cam pha chút hồng của đào tạo cho đôi mắt thêm sống động.

Etude House Play Color Eyes Peach Farm
#Peach Juice: nhũ pha chút vàng gợi lên sự lấp lánh trên đôi mắt giúp đôi mắt thêm rực rỡ.

#Ah!Peach: Là một màu bass lung linh với mội giai điệu pha thêm hồng tinh tế. Glitter không quá lấp lánh nhưng nó là một màu sắc ánh sáng sang trọng tùy thuộc vào mỗi góc độ.

#Sweet Peach: Nó là một màu đỏ pha cam đào chín tùy khá rực rỡ nhưng với tông màu này các nàng có thể makeup vào mùa hề rất xinh đấy!

#Peach Tree: Gọi là một màu trầm sau của màu nâu lấy cảm hướng từ cây dào, đó là một màu sắc tốt để làm đuôi mắt trông sắc nét hơn.

Etude House Play Color Eyes Peach Farm

Chất phấn Etude House Play Color Eyes Peach Farm mềm mịn, khả năng bám tương đối tốt và độ lên màu khá chuẩn nên các nàng mới tập makeup không sợ bị quá tay đâu nhé. Đã vậy em ý còn tán rất dễ nữa đó.

Tham khảo thêm