,

Bảng Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette – 6 ô

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


Thông số sản phẩm: 

Thương hiệu: Benefit

Xuất xứ: USA

Màu sắc: neutral, mauve

Số ô màu: 5 ô

Khối lượng tịnh: 10,5g

Giới thiệu thương hiệu 

Thương hiệu mỹ phẩm Benefit được hai chị em song sinh Jean và Jane Ford thành lập năm 1976 ở San Francisco, California. Mặc dù thuở sơ khai là một tiệm bán mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp nói chung, nay Benefit được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất các mỹ phẩm có tác dụng nhanh chóng, tiện lợi, một công đôi việc.

Hai chị em nhà Ford đã quyết định ý tưởng kinh doanh bằng cách…thảy đồng xu. Nếu được mặt ngửa, họ sẽ kinh doanh quán cà phê, còn mặt sấp là shop mỹ phẩm. Chính vì nhờ đồng xu may mắn giúp hai chị em chọn ý tưởng kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm, mà Benefit hiện tại là một thương hiệu mỹ phẩm lớn trên toàn cầu với 2,000 cửa hàng tại hơn 30 quốc gia.

Giới thiệu sản phẩm Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette

Bảng Phấn Má + Tạo Khối + Highlight Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette vừa ra mắt đã khiến mọi cô nàng “gục ngã” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ nhờ ngoại hình nữ tính siêu đáng yêu. Mà còn là sự kết hợp hoàn hảo “3 In 1”.

Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette

Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette ngay lập tức “phù phép” đôi má ửng hồng xinh xắn, thu gọn cho gương mặt V-line thon gọn, và làm cho gương mặt bắt sáng làm căng tràn sức sống khiến ai đó chẳng thể rời mắt. Thậm chí chúng mình còn có thể sử dụng luôn làm phấn mắt.

Bảng Phấn Má + Tạo Khối Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette có chất phấn rất mịn, tệp da, độ blend cũng rất mượt và đều kể cả khi tán phấn bằng cọ lẫn khi đã finish trên da. Những cô gái vụng về cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt. Mà không hề bị mất đi vẻ tự nhiên cho khuôn mặt đâu nha.

Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette

Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette tiện lợi có gương và cọ đi kèm. Đầu cọ của em ấy thì siêu mềm luôn. Các nàng tha hồ “biến hóa” khuôn mặt mà không lo cọ gây tổn thương cho da.

Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette gồm các màu:

Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette
  • Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette Hoola – Phấn tạo khối siêu đình đám
  • Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette Dandelion – Phấn Highlight: hồng nude neutrals makeup hằng ngày siêu đẹp
  • Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette Galifornia – Phấn má: cam đào nhũ vàng đình đám siêu xinh
  • Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette Dallas – Phấn tạo khối: Nâu nude makeup tây cực xinh, hằng ngày cũng cực đẹp
  • Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette Tickles – Phấn highlight: highlight base hồng nhũ vàng đẹp lắm

Tham khảo thêm

Danh mục: ,

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Bảng Benefit Cheekleaders Pink Squad Cheek Palette – 6 ô”

Chưa có đánh giá nào