BENEFIT CHEEKLEADER PINK SQUAD

Còn gì tuyệt vời hơn khi nàng có nguyên một BẢNG TÍCH HỢP PHẤN MÁ + HIGHLIGHT + BRONZER BENEFIT CHEEKLEADER PINK SQUAD siêu tiện lợi mà chất lượng thì miễn chê?!

 BENEFIT CHEEKLEADER PINK SQUAD SIÊU TÂY – SIÊU XINH

 

Bảng Phấn Má + Tạo Khối + Highlight BENEFIT CHEEKLEADER PINK SQUAD vừa ra mắt đã khiến mọi cô nàng “gục ngã” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ nhờ ngoại hình nữ tính siêu đáng yêu. Mà còn là sự kết hợp hoàn hảo “3 In 1”. Sản phẩm ngay lập tức “phù phép” đôi má ửng hồng xinh xắn, thu gọn cho gương mặt V-line thon gọn, và làm cho gương mặt bắt sáng làm căng tràn sức sống khiến ai đó chẳng thể rời mắt. Thậm chí chúng mình còn có thể sử dụng luôn làm phấn mắt nè ^^


Bảng Phấn Má + Tạo Khối Cheek Benefit có chất phấn rất mịn, tệp da, độ blend cũng rất mượt và đều kể cả khi tán phấn bằng cọ lẫn khi đã finish trên da. Những cô gái vụng về cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt. Mà không hề bị mất đi vẻ tự nhiên cho khuôn mặt đâu nha.

Sản phẩm tiện lợi có gương và cọ đi kèm. Đầu cọ của em ấy thì siêu mềm luôn. Các nàng tha hồ “biến hóa” khuôn mặt mà không lo cọ gây tổn thương cho da.

Sản phẩm gồm các màu:
– Holla – Phấn tạo khối
– Dandelion- Phấn Highlight
– Galifornia – Phấn má
– Dallas – Phấn tạo khối
– Tickles – Phấn highlight