Bộ ba màu son M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain đẹp nhất

Bộ ba màu son M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain đẹp nhất

Đôi nét về thương hiệu 

M.A.C có tên đầy đủ là Make-up Art Comestic với trụ sở chính đặt tại thành phố New York. Thương hiệu này được sáng lập bởi 2 người là Frank Toskan và Frank Angelo. Năm 1991, công ty mở cửa hàng đầu tiên tại New York. Ban đầu, M.A.C thiết kế sản phẩm dành cho các chuyên viên make-up chuyên nghiệp, tuy nhiên, hiện nay thương hiệu đã được bán rộng rãi cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. Nét đặc trưng của M.A.C là hầu hết các sản phẩm của M.A.C đều không chứa dầu, nhiều màu sắc đa dạng và luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới nhất.

M.A.C nổi tiếng về độ đẹp, độ bám màu, về bảng màu sắc phong phú và đa dạng, lên hình đẹp phù hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu và bên cạnh đó cũng rất nhiều phụ nữ chọn lựa M.A.C để dùng hàng ngày.

Thông tin về son M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain 

Thương hiệu M.A.C đã chính thức ra mắt dòng son tint đầu tiên với độ bóng lấp lánh xinh xắn dành cho các nàng – VERSICOLOUR VARNISH CREAM LIP STAIN

Về thiết kế, Versicolour Varnish Cream Lip Stain đã không còn là thiết kế hình viên đạn quen thuộc và chỉ giữ nguyên màu nắp son màu đen truyền thống của M.A.C. Ngoài ra, thiết kế bên ngoài vỏ của son đã được hãng thiết kế với lớp trong suốt có thể nhìn thấy màu son bên trong.

Chất son của M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain sẽ không khiến bạn thất vọng với công thức lỏng, tan chảy trên môi. Vì có chất stain, nên tùy vào thân nhiệt, son lên môi mỗi người sẽ có sắc tố riêng, không ai giống ai.

Dòng son M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain còn hứa hẹn không gây khô hay tróc da môi. Ngược lại còn nuôi dưỡng, bổ sung nhiều dưỡng chất cho môi, tạo cảm giác môi mọng chân thật cho người dùng.

M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain là một thỏi son đầy hấp dẫn với sự hòa quyện của màu sắc và độ bóng trong công thức sánh mịn cho đôi môi có bóng hơn, độ che phủ cao hơn và cực kỳ bền màu, bám chặt trên môi suốt 12h.

Với 14 màu son rực rỡ, tươi sáng, M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain cho độ lên màu cực cao giúp cho đôi môi luôn xinh xắn cả ngày lẫn đêm.

Trong bài viết này Mèo giới thiệu với các nàng ba màu son M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain được săn đón nhất. 

1. M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #104 – Stuck In Love 

M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #104 – Stuck In Love là một màu hồng siêu xinh, da nào đánh cũng xinh, đi học, đi chơi đều phù hợp. Tỷ lệ pha màu cũng rất chuẩn, ánh hồng tuy nhiều hơn nhưng nhìn rất tây.

M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #104 – Stuck In Love 
M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #104 – Stuck In Love 

2. M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #106 – No Interruptions

M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #106 – No Interruptions là một màu đỏ Cherry huyền bí, quyến rũ phù hợp cho những buổi tiệc tùng, chẳng cần làm gì mà bạn vẫn nổi bần bật nhé!

M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #106 – No Interruptions
M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #106 – No Interruptions

3. M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #107 – Peach Aflush

M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #107 – Peach Aflush mang tông màu cam đào rất phù hợp với phong cách trang điểm của Hàn Quốc.

M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #107 – Peach Aflush
M.A.C Versicolour Varnish Cream Lip Stain màu #107 – Peach Aflush