,

Cosmetic Skin Solutions Supreme Serum CE 30ML

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


840,000

Còn Sản phẩm

ĐẲNG CẤP SERUM VITAMIN C

Thương hiệu Cosmetic Skin Solutions – Được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép là phòng thí nghiệm và sản xuất mỹ phẩm cao cấp.

Sản phẩm serum điều trị oxy hóa da : Supreme Serum CE

 Serum được phân hạng “đẳng cấp” với tên gọi “Supreme Serum” – xếp hạng của mỹ phẩm mang chất lượng cao cấp và trình độ khoa học.

Dành cho da có nhiều vấn đề lão hóa nghiêm trọng, da nhiều sẹo thêm, da xỉn màu và chảy xệ, da kém săn chắc do thiếu collagen.

Supreme Serum CE là sự tổng hòa của các thành phần đỉnh cao trong việc chống oxy hóa cho da đang xuống cấp trầm trọng. Trong serum bao gồm

* 15% L-Ascorbic Acid : Dạng nguyên chất nhất của Vitamin C , có sức mạnh vô
cùng “khủng” khi tiếp cho da các electron để trung hòa gốc tự do, bảo vệ da dưới tác động của tia UVA, UVB. Ngăn chặn quá trình phân rã collagen, kích thích tổng hợp collagen cho da khỏe mạnh. Ức chế hoạt động tổng hợp melanin và kích thích trắng da.

* Vitamin E : Kết hợp hiệu quả mạnh gấp bội khi kết hợp với vitamin C trong việc ngăn chặn các tia UV phá hủy da

* Asiatic Acid: Cũng là một chất chống oxy hóa cực “khủng”, tiếp sức cho vitamin C và vitamin E phát huy hiệu quả mạnh mẽ nhất hơn là để hai chất này “lẻ bóng” một mình. Bởi vậy hiệu quả của serum này luôn nhanh và rõ nét hơn các loại serum vitamin c phổ biến khác.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Cosmetic Skin Solutions Supreme Serum CE 30ML”

Chưa có đánh giá nào