Da “sạch bong kin kít, mát dịu hương thơm” với sáp tẩy trang Farmacy

Da “sạch bong kin kít, mát dịu hương thơm” với sáp tẩy trang Farmacy!

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm

Thông tin thương hiệu 

Farmacy là thương hiệu mỹ phẩm THIÊN NHIÊN nổi tiếng với các sản phẩm thành phần từ mật ong hoa cúc xanh Echinacea GreenEnvy, được nuôi tại hai nông trại hữu cơ tại Pennsylvania và Catskills, có khả năng dưỡng ẩm, detox da, chống các dấu hiệu lão hóa.

Thông tin sản phẩm 

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm tuy còn xa lạ với nhiều cô gái, nhưng đây lại là sản phẩm BÁN CHẠY NHẤT của hãng. Em này còn rinh giải thưởng Allure 2017 do người tiêu dùng và các chuyên gia bình chọn.

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm cũng từng được Mịn Blogger ca ngợi hết lời, các nàng có thể tìm hiểu thêm ý kiến của chàng trai tài năng tại bài viết này.

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm

Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm là sáp tẩy trang giúp LÀM SẠCH SÂU trong da, LOẠI BỎ mọi bụi bẩn và mỹ phẩm trang điểm (thậm chí là loại makeup không trôi).

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm khi tiếp xúc với da sẽ chảy ra chuyển sang dạng dầu lỏng, cuốn đi lớp bụi bẩn, thanh tẩy da, đồng thời giúp loại bỏ độc tố và làm sạch sâu trong lỗ chân lông.

Thành phần sản phẩm

 

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm không đơn thuần chỉ là sáp tẩy trang thuần tuý mà còn chứa dưỡng chất dưỡng da nữa, tiêu biểu là một số chiết xuất từ thực vật như sau:

HOA CÚC XANH Echinacea GreenEnvy™ chứa Cichoric Acid vô cùng dồi dào có khả nắng CHỐNG OXY HOÁ, giảm kích ứng, là một chất hoá học thực vật tuyệt vời giúp gia tăng hệ thống miễn dịch của da. Đồng thời, giúp BẢO VỆ Hyaluronic Acid tự nhiên có sẵn trong cơ thể bao gồm cả làn da, bảo vệ collagen khỏi sự hư tổn gây ra bởi gốc tự do.

Sunflower Oil + Ginger Root Oil: dầu hoa hướng dương và dầu rễ gừng giúp LÀM SẠCH, làm mềm da.

Extract of the Moringa Tree: chiết xuất cây chùm ngây có khả năng CHỐNG OXY HOÁ vô cùng tốt, giúp da khoẻ mạnh tự phòng vệ trước sự khắc nghiệt môi trường.

Papaya Extract: chứa enzyme đu đủ TẨY ĐI trực tiếp những lớp sừng già cỗi, làm lớp sừng chết dễ dàng rụng đi qua quá trình massage ma sát làm sạch da hàng ngày. Các enzyme hoạt động không khác nhiều với AHAs, tuy nhiên nó còn đem lại hiệu quả KÍCH THÍCH tăng sinh collagen, có khả năng chống oxy hoá, chống lại sự tàn phá của gốc tự do.

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm

Đặc điểm sản phẩm

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm có texture balm-oil, nhờ thân nhiệt nó sẽ tan thành dầu khi lên da. Nhưng sản phẩm này sau khi tan thành dầu trên da cũng không cảm giác bị nặng như các dạng dầu tẩy trang.

Màu xanh của Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm là màu của HOA CÚC XANH, sản phẩm hoàn toàn KHÔNG sử dụng màu nhân tạo, KHÔNG chứa huỳnh quang, KHÔNG chứa chất bảo quản, an toàn cho bà bầu.

Sáp tẩy trang Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm phù hợp với MỌI LOẠI DA, đặc biệt là những cô nàng dùng dầu tẩy trang mà bị lên mụn thì hãy kết thân ngay với em ý, đảm bảo sẽ không hối hận.

Cách sử dụng Farmacy Green Clean Makeup Meltaway Cleansing Balm cực kỳ đơn giản:

– Massage sáp trực tiếp lên da khi khô trong 1-2 phút để làm tan chảy lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa. Làm ấm tay khi massage để tăng cường tác dụng.

– Nhấp nước vào dần và tiếp tục massage, lớp sáp sẽ chuyển dần thành dạng sữa. Rửa sạch lại với nước sau đó sử dụng sửa rữa mặt như bình thường.

Tham khảo: Các sản phẩm tẩy trang có sẵn