,

Kem Che Khuyết Điểm LA Girl HD Pro Concealer – cam

Tình trạng kho hàng:

Hết hàng


130,000

Hết hàng

Kem Che Khuyết Điểm LA Girl HD Pro Concealer – che khuyết điểm drugstore rất được yêu thích của các cô gái nhờ khả năng “xử lý” các khuyết điểm một cách hiệu quả. Các vết thâm mụn, quầng thâm mắt, các nốt mụn đỏ, tàn nhang hay viền môi tối màu đều được LA Girl Pro HD Concealer che phủ một cách “khéo léo” trong nhiều giờ.

LA. Girl Pro HD Concealer là che khuyết điểm dạng kem, chất kem vừa phải không quá dày bí mà cũng không quá chảy lỏng, cho độ che phủ vừa phải. Dạng tuýp vừa tay có đầu chổi nhỏ để tán kem được đều hơn … nói chung LA Girl Pro HD Concealer đúng chuẩn một cây che khuyết điểm Drugstore tiện lợi mà chất lượng cũng không xoàng.

Kem Che Khuyết Điểm LA Girl HD Pro Concealer – Orange Corrector, các sản phẩm có “màu cam” sẽ giúp trung hoà với sắc nâu, xám, che phủ quầng thâm mắt, vết thâm mụn, các vết chàm, vết nám và thậm chí là hình xăm bản nhỏ. LA Girl Pro HD Concealer Redness Correction chính là “cây bút” nhỏ màu cam giúp xoá tan đi những khuyết điểm xấu xí. Khả năng bền màu và lâu trôi của sản phẩm dao đông từ 5-6 giờ đồng hồ.