,

Kem Đánh Răng Crest 3D White Brilliance Advanced Stain Protection 116g

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


180,000

Còn Sản phẩm

Kem đánh răng Crest 3D White là sản phẩm được sản xuất ra bởi tập đoàn Hoa Kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực hàng tiêu dùng P & G ( Procter & Gamble ). Đây là một nhãn hàng uy tín, thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một tập đoàn vững mạnh trong thời gian rất ngắn.

  • Phiên bản Brilliance dành riêng cho những hàm răng cần có độ trắng sáng trong thời gian nhanh nhất bởi lẽ Crest 3D White Brilliance có tác dụng làm trắng mạnh gấp 3 lần so với những dòng kem đánh răng khác.
  • Sản phẩm xuất hiện trên thị trường vào những ngày cuối năm 2015, cho tới thời điểm hiện tại vẫn luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng . Hơn thế nữa, đặc điểm thú vị của sản phẩm nằm ở khả năng tạo bọt rất nhiều. Lớp bọt này mang nhiệm vụ tạo nên hàng loạt những dưỡng chất làm trắng răng, trong đó có hydrated silica giúp loại bỏ các mảng bám và vệt ố vàng trên răng.
  • Bên cạnh tác dụng làm trắng da hiệu quả, 3D White Brilliance cũng đảm bảo mang tới cho bạn hàm răng chắc khỏe, an toàn cho men răng và ngăn ngừa sâu răng rất hiệu quả.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Kem Đánh Răng Crest 3D White Brilliance Advanced Stain Protection 116g”

Chưa có đánh giá nào