,

Kem Dưỡng Cosrx Centella Blemish Cream 30g

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


350,000

Còn Sản phẩm

KEM TRỊ MỤN RAU MÁ CENTELLA BLEMISH CREAM

Với chiết xuất rau má kết hợp cùng Zinc Oxide, bộ đôi này sẽ kiểm soát bã nhờn và kháng khuẩn, làm se đầu những nốt mụn đỏ sưng tấy khiến chúng ta đau rát.

Em ấy cực kỳ là lành tính, điều này có nghĩa sẽ hạn chế hình thành vết thâm sâu khi trị mụn trên da.

Trải nghiệm thức tế từ người dùng nè :
“Kem trị mụn này chiết xuất rau má và từ lần đầu tiên mình dùng ẻm, mình mê tới giờ hic. Vài hôm trước mình bị sưng một cục mụn to ơi là to mà mình dập benzoyl peroxide hay salicylic acid đều không xẹp được, nên mình quyết định thử em này (sau khi tìm hiểu mình mới biết Cosrx nổi tiếng dành riêng cho da mụn và nhạy cảm, sản phẩm của hãng đều từ thiên nhiên hoặc chứa những chất lành tính nhất cho da, nên mấy bạn cứ yên tâm nha mình không review đồ nhiều hoá chất đâu).

Mình chấm một lớp dày của Centella blemish cream lên cục mụn, ngày hôm sau ngủ dậy hết đau hẳnn (bình thường mụn sưng đau lắm huhu). Lớp kem chấm khô lại, mình lấy tăm bông gạc đi cái cồi mụn đi ra luôn, amazing chưaaaaa không để lại vết tích gì luôn. Thông thường mấy gel chấm mụn hay làm mụn mình bưng mủ tầm một ngày rồi mới khô. Nhưng em này giải quyết nhanh gọn lẹ trong vòng nốt nhạc. “

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Kem Dưỡng Cosrx Centella Blemish Cream 30g”

Chưa có đánh giá nào