,

Kem Trị Mụn Paula’s Choice Clear Regular Strength Daily Skin Clearing Treatment With 2.5% Benzoyl Peroxide 15ml

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


235,000

Còn Sản phẩm

Trị Mụn Paula’s Choice 2.5% Benzoyl Peroxide-15ml

– Benzoyl Peroxide là hoạt chất trị mụn lâu đời và đáng tin cậy nhất, thường được các bác sĩ da liễu tin dùng để kê đơn cho các bệnh nhân.

– Loại chất này “khét tiếng” với mức độ diệt mụn nhanh. Khi thấm vào da chúng giải phóng oxy tạo thành môi trường kị khí khiến vi khuẩn mụn không sống được do đó nhanh chóng tiêu tan. Mụn xẹp trong vòng 24 tiếng.

– Không giống như những sản phẩm sử dụng cùng loại hoạt chất này, Paula’s Choice Clear Regular Strength Daily Skin Clearing Treatment không chứa các chất dễ gây kích ứng cho da, khiến tình trạng mụn tồi tệ hơn như cồn, menthol, camphor. Ngược lại chúng chứa các chất làm dịu da, giảm tình trạng sưng tấy của các vết mụn đỏ. Hơn nữa sản phẩm có dạng lotion mỏng nhẹ, để lại lớp finish lì, khô ráo, dễ chịu ngay cả ở dưới lớp make-up.

– Sản phẩm dành cho mọi loại da. Nồng độ 2.5% phù hợp cho những ai có mụn nhẹ, hoặc có da nhạy cảm cần bắt đầu với nồng độ thấp trước của Benzoyl để tránh kích ứng. Đây cũng là hoạt chất an toàn cho các bà bầu khi cần điều trị mụn trong quãng thời gian nhạy cảm này.