LOVEISDERMA B5 HYDRAMAX – Serum cấp nước phục hồi da nhất định phải có

LOVEISDERMA B5 HYDRAMAX – Serum cấp nước phục hồi da nhất định phải có

Nhắc đến vitamin B5 – ông hoàng B5 là Skinceuticals B5 đỉnh của đỉnh – nhưng giá chua chát quá thì hãy thử ngay em tinh chất Loveisderma B5 Hydramax này.

Mình tin là các bạn da dầu mụn, da khô, hay các bạn đi nặn mụn,peel, công nghệ sẽ nguyện gắn bó lâu bền với tinh chất Loveisderma B5 Hydramax này.

Tinh chất Loveisderma B5 Hydramax

Thành phần và công dụng

Thành phần đỉnh cao đầu tiền của tinh chất Loveisderma B5 Hydramax đương nhiên là vitamin B5 (dexpathenol) giảm sự sừng hoá, giảm sự mất nước, duy trì sự mềm mại và đàn hồi cho da. Hơn nữa, cực có giá trị kích hoạt tăng sinh tế bào mới và làm lành da non. Còn chống viêm do tia Uv và dịu vết bỏng, sửa chữa mô bị tổn thương. Đó là lý do mà có những cô nàng đã làm lăn kim và nặn mụn luôn cần tới vitamin B5.

Vitamin B5 phục hồi tốt rồi còn cấp ẩm thì sao? Đừng lo lắng, trong bảng thành phần của tinh chất Loveisderma B5 Hydramax lại là một ngôi sao sáng mang tên “Hyaluronic acid”.

Tốt như thế nhưng da dầu mụn vẫn ngại thì sao? Đã có vitamin B3 – Niacinamide trong em tinh chất Loveisderma B5 Hydramax này giúp nàng giảm tiết bã nhờn, ko gây bít tắc lỗ chân lông và cũng giảm tình trạng viêm do mụn trứng cá. Lại còn giúp trắng da như thành phần Hydroquino nhưng lại cực kỳ an toàn hơn Hydroquino rất nhiều.

 

Tinh chất Loveisderma B5 Hydramax

Đánh giá

Đây là review của Bánh bèo phù phiếm: “đã rất nhiều lần mình thất bại trong việc tìm kiếm một loại serum HA đạt chuẩn. May thay trên đời vẫn còn LOVEISDERMA HYDRAMAX SERUM. Đây là serum dưỡng ẩm đúng chuẩn mà mình cần: trong suốt, kết cấu sệt nhẹ nhưng không bết không dính, dễ apply và thấm tương đối nhanh”.

Mua 1 chai tinh chất Loveisderma B5 Hydramax nhưng lời thêm cả cấp nước căng mọng ngừa mụn trắng da. Mình tin các nàng da dầu mụn, da sau xâm lấn, kể cả da thường da khô cũng đều ao ước sở hữu 1 em tinh chất Loveisderma B5 Hydramax này.