Lý do da mụn cần sở hữu ngay kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+

Trên thị trường có hằng hà sa số các loại kem trị mụn, tìm được 1 loại kem trị mụn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn là điều không hề đơn giản.

Hiểu được điều đó, Mèo xin giới thiệu với các nàng một sản phẩm trị mụn “quốc dân” đã được biết bao nhiêu beauty blogger ca ngợi là kem dưỡng KHÔNG THỂ THIẾU với da mụn.

Đó chính là kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar DUO+.

 

Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar DUO+ giúp làm giảm mụn, ngăn ngừa vết thâm và thông thoáng lỗ chân lông. Với kết cấu dạng kem gel không nhờn rít, cung cấp độ ẩm suốt 24h. Ngoài ra, kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar DUO+ còn giúp da khô thoáng & không bóng dầu.

ĐẶC BIỆT, La Roche-Posay Effaclar DUO+ là kem trị mụn DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG có khả năng NGĂN NGỪA MỤN ẨN đó là nhờ các thành phần:

LHA – một dạng khác của BHA và có khả năng tan trong dầu tốt hơn cả BHA, nhờ vậy LHA nằm trên lớp biểu bì lâu hơn và ít thấm sâu vào da hơn BHA, đồng thời có khả năng sạch sâu và tiêu diệt vi khuẩn trong sâu lỗ chân lông, ĐẨY MỤN ẨN lên trên bề mặt da.

LHA ít gây kích ứng da hơn BHA nên có thể dùng cho da nhạy cảm, dễ ửng đỏ. LHA có thể kích thích sản sinh collagen, hỗ trợ ngăn ngừa lão hoá da.

La Roche-Posay Effaclar DUO+ còn có khả năng điều trị những vùng mụn khó trị nhờ 2 hoạt chất NiacinamidePiroctone Olamine.

La Roche-Posay Effaclar DUO+ kết hợp Procerad™, một hoạt chất độc quyền của Viện nghiên cứu La Roche-Posay giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết thâm sau mụn.

Theo beauty blogger thatbeautymuse đã nhận xét như sau: “Kem trị mụn La Roche Posay Effaclar Duo+được quảng cáo là dùng để chăm sóc, tái tạo cho làn da dầu và mụn. Sau khi sử dụng em tớ nhận thấy em rất phù hợp với da bị mụn trắng và mụn ẩn dưới da. Em này làm cực kỳ tốt nhiệm vụ làm sạch và thoáng lỗ chân lông, chữa lành các vết mụn và liền sẹo mụn.”

Tham khảo: Các sản phẩm Laroche được người dùng tin tưởng