,

Mad Hippie Vitamin A Serum 30ml

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


645,000

Còn Sản phẩm

Mad Hippie Vitamin A serum

Serum Vitamin A giúp tẩy tế bào chết, cải thiện và tái tạo lại bề mặt da,giúp TĂNG SINH COLLAGEN VÀ ELASTIN em này bảo vệ da khỏi tác hại từ ánh mặt trời và chống lão hóa cho da nữa.

Vì em này là vitamin A có khả năng tẩy tế bào chết nền có thể dùng em này hoặc serum Vitamin Exfoliating làm tẩy da chết hóa học đều được.

Thành phần chính:

– HPR: Một dạng mới của vitamin mang tính đột phá, có thể tồn tại ở dạng sinh học mà không cần bất cứ bước chuyển hóa nào cả (retinol thông thường cần 2 bước). Thành phần này làm giảm rõ rệt các nếp nhăn và làm đều màu da, cho làn da trẻ trung hơn.

– Coffee Berry: Quả mọng chứa rất nhiều thành phần chống oxi hóa, cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên da, đồng thời trung hòa các tác hại từ môi trường bên ngoài.

– Phytoceramide: Hỗ trợ lưu giữ độ ẩm cho da, để làn da căng mọng, ẩm mượt hơn.

– Sodium Hyaluronate – muối của Hyaluronic Acid – em này sẽ hỗ trợ Hyaluronic Acid thấm vào da tốt hơn nhiều. Em này còn giúp cung cấp thêm độ ẩm cho da đồng thời giảm bớt các nếp nhăn, cho làn da trẻ trung năng động hơn.
Oat Beta Glucan: Thành phần cấp nước và làm dịu da tự nhiên. Oat beta glucan đã được chứng minh giúp làm giảm nếp nhăn và làm săn chắc da.

– Alpha Lipoic Acid: Thành phần chống oxi hóa hiệu quả với đặc tính chống kích ứng và được chứng minh giúp làm giảm nếp nhăn.

– Coconut Oil: Dầu dừa dưỡng ẩm và làm dịu da rất tốt, đồng thời tạo lớp màng lipid bảo vệ da, làm giảm nếp nhăn, làm đều màu da và còn cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Mad Hippie Vitamin A Serum 30ml”

Chưa có đánh giá nào