Mặt Nạ Beauty Diary Royal Pearl

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


35,000

Còn Sản phẩm

  • Tăng cường làm sáng da
    Ngọc trai chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho da như canxi, magie, kẽm và phức hợp các axit amin, các thành phần này cùng nhau góp phần dưỡng ẩm sâu và làm mềm làn da khô, mất nước. Da được cấp nước trở lại sẽ rạng rỡ, mướt mịn. Polyphenols từ chiết suất lá chè và chiết suất cam giúp làm sáng tông da nhờ quá trình trao đổi chất loại bỏ các tế bào da chết của da mang lại 1 làn da mềm mại, mịn màng.
  • Nuôi dưỡng làm mềm
    Arbutin, chiết suất cây bạch quả và chiết suất hoa chuông vàng kết hợp để ngăn chặn sự biến đổi của các sắc tố da trong khi vẫn cung cấp độ ẩm để duy trì 1 làn da khỏe mạnh. Chiết suất cam thảo cùng protein lên men được thủy phân làm dịu da và cung cấp độ ẩm cho da mang lại 1 làn da sáng rạng rỡ.
  • Công nghệ độc quyền mới ba tác động CosphingoTM x AquaroadTM x Tinysome giúp dưỡng chất được thấm hút nhanh hơn thâm nhập sâu dưới da. Nếu như CosphingoTM và AquaroadTM có vai trò cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho da thì Tinysome chính là bước đột phá trong việc đẩy nhanh quá trình thâm nhập các dưỡng chất vào sâu bên trong.  Với tác động của Tinysome, các dưỡng chất chị mất 6 giây để bắt đầu thâm nhập vào làn da của bạn
  • Refresh serum nuôi dưỡng tế bào từ sâu bên trong, có tác dụng lâu dài phù hợp sử dụng chăm sóc da hàng ngày
  • Thích hợp sử dụng cho làn da xỉn màu
  • Đóng gói: Hộp 8 miếng x 23ml
Danh mục:

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Mặt Nạ Beauty Diary Royal Pearl”

Chưa có đánh giá nào