-25%
,

Mặt nạ làm mềm da, cấp ẩm PETER THOMAS ROTH Detox Cucumber Gel Mask

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


109,000 145,000

Còn Sản phẩm

Peter Thomas Roth Cucumber Gel Mask Extreme Detoxifying Hydrator

Nghe qua cái tên thì hẳn mọi người cũng đã mường tượng được phần nào hứa hẹn của sản phẩm phải không nào: THẢI ĐỘC và CẤP ẨM cho da.

Em này có mùi thơm mát rất nhẹ đúng như cái tên, pha trộn giữa các mùi dưa leo, đu đủ và bạc hà. Nhờ có mùi hương nhè nhẹ, lại chất gel tươi mát nên mỗi lần đắp mặt nạ trên da, mình cảm thấy cực thư giãn.

Ban đầu da thấy the mát, ngay sau đó lập tức cảm thấy hơi châm chích nhẹ một chút – đây là tác dụng hết sức bình thường, một phần do thành phần từ đường mía và đường lá cây phong.

Mèo khuyến khích nên bỏ trong ngăn mát tủ lạnh để mang lại cảm giác sảng khoái và đắp trong 5-10 phút để mặt nạ phát huy công dụng tốt nhất nha.

Lợi thế khi dùng em này để THẢI ĐỘC chính là dù bạn để bao lâu thì da sẽ không bị hút-sạch-ẩm như các dạng đất sét.

‼️Điều mình đặc biệt điêu đứng bởi em mặt nạ dạng gel này đó là dù trải nghiệm nhẹ nhàng hơn Mặt nạ đất sét rất nhiều nhưng độ sạch mà em ấy mang lại quả thật không đùa được đâu. Chỉ trong 10 phút sử dụng, mình cảm thấy như mọi chất bẩn lưu lại đều được “lôi ra” hết sau vài đường massage cơ bản.

Hôm nào mà sử dụng Peter Thomas Roth Cucumber Gel Mask Extreme Detoxifying Hydrator thì y như rằng các bước dưỡng về sau hấp thụ vào da cực nhanh chóng, hiệu ứng da “ĂN” được đủ dưỡng chất kéo dài tận đến chu trình tối hôm sau luôn ý

Danh mục: ,