-25%
, ,

Mặt nạ tẩy da chết PETER THOMAS ROTH Pumpkin Enzyme Mask

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


109,000 145,000

Còn Sản phẩm

Peter Thomas Roth Pumpkin Enzyme Mask Enzymatic Dermal Resurfacer 

Đúng là sau khi khiến nhau xót xa mới nhận ra giá trị đáng quý của đối phương…

Ấy là mình đang nói đến cái mask Pumpkin Enzyme Mask Enzymatic Dermal Resurfacer của hãng Peter Thomas Roth này. Đúng là “ngược tâm” quá các bác ạ, cảm giác đầu tiên mà bạn ấy đem lại nào ngờ lại là sự châm chích hơi tê tái. 

Sau mới hiểu ra vì có thành phần AHA mới biết vì sao lọ mask bí ngô này”đối xử” với mình như vậy. Giận thì có giận nhưng đến sáng hôm sau là hết. Đính chính là chẳng giận được nữa khi nhìn vào gương, da BÓNG BẨY lạ thường. Bề mặt da mịn màng không một chỗ nào sần sùi thích ơi là thích. Chính xác là da ĐƯỢC THAY MỘT LỚP MỚI. 

Sau một thời gian tìm hiểu nhau mới thấy HIỆU QUẢ TRỊ THÂM MỤN, rồi LÀM MỜ NẾP NHĂN là điều đáng trân trọng và yêu mến của bạn ý.

Bạn này rất hợp cho da tầm từ 23 trở lên. Ở độ tuổi càng cao càng cần phải dùng vì

Càng nhiều tuổi khả năng tái tạo tế bào mới trên da sẽ sụt giảm, đồng thời khả năng tự tổng hợp collagen càng yếu nên nếp nhăn tìm đến, độ đàn hồi suy giảm là điều không thể tránh khỏi.

Thành phần và công dụng 

Với thành phần BÍ NGÔ chứa chất tẩy tế bào chết tự nhiên sẽ giúp làm mịn bề mặt da không gây hại kết hợp cùng AHA- hoạt chất tẩy tế bào chết hóa học không những thay mới lớp da mà còn kích thích da sản sinh collagen, thẩm thấu các loại kem dưỡng cũng như kem chống nắng, giúp tình trạng lão hòa chậm hơn.

Không chỉ vậy, điều VƯỢT TRỘI của mask chính là chứa Oxit nhôm – Aluminum Oxide Crystals có khả năng LÀM SÁNG BÓNG bề mặt da, trẻ hóa bề mặt da một cách thần kỳ.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Mặt nạ tẩy da chết PETER THOMAS ROTH Pumpkin Enzyme Mask”

Chưa có đánh giá nào