Những kem chống nắng dược mỹ phẩm Pháp tốt nhất

Những kem chống nắng dược mỹ phẩm Pháp tốt nhất

Bất cứ cô gái nào đang muốn tìm kem chống nắng không mùi hương liệu, phong cách hợp kiểu nhà thuốc thì cứ search “Dược mỹ phẩm Pháp” là yên tâm rồi.

Dòng mỹ phẩm này được nhiều người tin tưởng bởi không có các thành phần như mỹ phẩm trang điểm, làm đẹp da không phải kiểu “bình phong” mà bản chất phải đem đến những dưỡng chất có ích cho da.

Da cần điều tiết bã nhờn, da cần sự an toàn khi tiếp xúc, da cần các hợp chất trị mụn, các loại kem chống nắng Dược mỹ phẩm Pháp luôn lắng nghe điều này.

1. Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+ sử dụng công nghệ Cellular Bioprotection độc quyền từ Bioderma giúp bảo vệ các tế bào da khỏi các gốc tự do đồng thời kích thích khả năng “tự” phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời.

Công thức Anti – shine giúp bề mặt da không bóng nhờn, matte và mịn, đồng thời kem chống nắng không chứa hương liệu, paraben giúp Bioderma Photoderm Max Aqua Fluide SPF 50+ phù hợp cả với những làn da nhạy cảm. Với chỉ số SPF 50, PPD 24 cùng khả năng chống thấm nước cao.

2. Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Mineral SPF 50+

Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Mineral SPF 50+

Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Mineral SPF 50+ dành cho da bị dị ứng với mùi hương và chất chống nắng hoá học.

Da nhạy cảm, da gặp hội chứng đỏ mặt khi gặp nhiệt độ cao thường dễ gặp kích ứng khi dùng kem chống nắng hoá học. Vậy nên Bioderma đã sản xuất ra Bioderma Photoderm Mineral SPF 50+ chuyên dành cho những làn da như vậy.

Bảo vệ da bằng 100% chất chống tia UVA/UVB dạng khoáng chất (không chất chống nắng hóa học), cung cấp chất chống oxy hoá, chứa vitamin E bảo vệ làn da chống lại tác hại của tia UV và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Bioderma Photoderm Mineral SPF 50+ dạng xịt tiện lợi, đặc biệt KHÔNG TRÔI, không có chất dễ gây mụn và dễ gây dị ứng với da.

3. Kem chống nắng cho da nhờn mụn Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+

Kem chống nắng cho da nhờn mụn Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+

Kem chống nắng Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+ với các thành phần: Licocalcone A & CA giúp giải quyết 80% tổn hại từ 45% tia UVA vẫn xuyên qua da. Carnitine giúp kiểm soát dầu và ngăn ngừa mụn được chứng minh giảm 86% bã nhờn trên da mặt.

Kem chống nắng Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+ không chứa các thành phần gây bít tắt lỗ chân lông. Kem chống nắng Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+ được sản xuất chuyên biệt cho da nhờn và dễ bị mụn.

Kem chống nắng Eucerin Sun Gel Cream Oil Control SPF50+ không có mùi thơm và có kết cấu siêu nhẹ, không nhờn rít. Các nghiên cứu lâm sàng và da liễu chứng minh thích hợp với làn da nhạy cảm và dễ bị mụn trứng cá.

4. Xịt chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Mist SPF 50

Xịt chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Mist SPF 50

Xịt chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Mist SPF 50 dành cho da nhạy cảm & dễ kích ứng với ánh nắng.

Xịt chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Mist SPF 50 với công nghệ màng lọc quang phổ rộng XL-PROTECT chống nắng tối ưu, bảo vệ da trước tia UVA-UVB, tia hồng ngoại & tác hại từ ô nhiễm.

Xịt chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Mist SPF 50 bảo vệ da trước những tác hại từ ánh nắng & ô nhiễm: lão hóa sớm, đốm nâu, nám, kích ứng ánh nắng.

Xịt chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Mist SPF 50 dạng phun sương mịn, thẩm thấu nhanh, không bị đọng giọt, có thể xịt lại sau lớp trang điểm.

Xịt chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Mist SPF 50 hiệu quả vượt trội, có thể hấp thu lượng bã nhờn gấp 100 lần khối lượng, kiểm soát bã nhờn & mồ hôi giúp mang đến một cảm giác “sạch” cho làn da đến 9h.