Những thỏi son high-end các cô nàng nên sở hữu

Những thỏi son high-end các cô nàng nên sở hữu

Son môi đến từ các thương hiệu Dior, Pat McGrath, Nars “tan chảy” thành giá “mềm” rồi, cơ hội mua son xịn mà giá phải chăng là đây!

1. Son Pat McGrath Labs MatteTrance Lipstick

Son lì MatteTrance Lipstick của Pat McGrath Labs có giá tương đương với những cây son hi-end khác như Chanel, YSL nhưng lại mang đến cảm giác cao cấp rất khác biệt. Đầu tiên phải kể đến lớp vỏ vô cùng nặng tay, sang chảnh với hình đôi môi “nạm vàng” nổi bật trên nền sơn đen bóng loáng do đích thân Pat McGrath thiết kế. 

Vậy nhưng để được trao tặng danh hiệu “son lì đỉnh nhất thế giới”, MatteTrance Lipstick đương nhiên phải có chất son không phải dạng vừa. Pat McGrath đã dành nhiều năm để nghiên cứu ra chất son lì tuyệt đối nhưng lại không gây khô môi và đảm bảo nhẹ như lông hồng khi ở trên môi.

Bên cạnh đó, phần đông đều tỏ ra rất ấn tượng với khả năng lên màu chuẩn, đậm nét ngay từ lần quệt đầu tiên của son lì MatteTrance Lipstick – một phần là nhờ chất son, một phần là nhờ thiết kế đầu son có độ lồi nhẹ.

2. Son Rouge Dior Ultra Rouge

Những thỏi son Rouge Dior Ultra Rouge được đánh giá như bước đột phá mới trong công tác nghiên cứu của Dior về công thức son môi và thậm chí lần đầu xuất hiện ở thị trường son môi: dòng son thỏi bán lì nền nước đầu tiên với hiệu ứng nhuộm màu cho môi với khả năng bám màu lên đến 12 tiếng đồng hồ.

Màu son lên chuẩn đậm nét ngay từ lần quẹt đầu tiên, cực mỏng nhẹ và giữ cho đôi môi luôn căng mọng với các dưỡng chất cấp nước cho môi từ dầu jojoba, tinh chất hoa pansy (hay còn gọi là hoa bướm viola), đảm bảo tiêu chí giữ được độ lì nhưng vẫn tạo độ mềm mại cho đôi môi. Chất son lướt nhẹ nhàng trên môi như một bức màn lụa, tạo cảm giác vô cùng êm ái khi sử dụng.

3. Son NARS Velvet Matte Lip Pencil

NARS Velvet Matte Lip Pencil ứng dụng màu sắc của lipstick cùng với thiết kế dạng bút chì khổ lớn. Làn môi sẽ ngay lập tức đạt được màu sắc mong muốn với hiệu ứng son lì (matte finish). Công thức giữ màu lâu, không gây khô môi với các chiết xuất làm mềm môi tạo một kết cấu dạng kem khi sử dụng, trong khi đó dạng silicon độc đáo trong sản phẩm bảo đảm độ bền màu trong nhiều giờ liền. Màu sắc phong phú, sống động. Giàu dưỡng chất với Vitamin E. Tiện lợi, dễ sử dụng.