Nước hoa hồng Gạo Keana Care Rice Lotion 200ml

Đây có thể được xem là một sản phẩm “organic” bởi vì thành phần của nó hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay các thành phần hóa học khác, nó được làm từ 100% tinh gạo 🍚kết hợp với rược sake🍶 lên men – một loại rượu gạo của Nhật Bản có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa khuẩn mụn, se khít lỗ chân lông.


.
✔️Ngoài ra cùng chiết xuất tinh gạo🍙 Rice Bran Extract, Rice Ceramide, dầu cám gạo Rice Bran Oil, Lotion Ke.a.na có khả năng cấp ẩm, nuôi dưỡng sáng da cho làn da ẩm mọng mịn màng.
.
✔️Dầu cám gạo cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho làn da bạn, khiến da không bị khô hay bong tróc, lỗ chân lông sẽ không bị nở to do thiếu ẩm.
.
✔️Có độ pH trung tính, phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng, được kiểm nghiệm an toàn đối với mọi loại da ngay cả làn da nhạy cảm nhất.
.
✔️Làm sáng da, đem lại cho bạn một làn da rạng rỡ nhờ tác dụng của tinh chất gạo và tinh dầu cám gạo.
.
✔️Làm giảm vết thâm, bạn biết đấy, tinh chất gạo có tác dụng làm sáng da, do đó vết thâm của bạn cũng sẽ được cải thiện khi sử dụng sản phẩm này.
Ngoài khả năng cấp ẩm tốt, Toner còn chứa các chất dinh dưỡng và vitamin có trong gạo, giúp nâng cao khả năng đề kháng của davà se khít lỗ chân lông
.
Không chứa paraben
Không chất bảo quản
Không sử dụng chất tạo màu, rất an toàn và lành tính đối với da.