Phấn tạo khối Benefit Hoola Matte Bronzer

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


Benefit Hoola Matte Bronzer

Brownzer là một sản phẩm make up lợi hại cực kỳ đó. Không một cô nàng sành sỏi make up nào mà trong túi lại không có một sản phẩm brownzer cả đâu. Lý do thì rất đơn giản nhé, bởi vì:

 Khác với contour, brownzer khiến cho khuôn mặt của nàng có phần chuyển bóng sáng tối hài hòa, các đường nét hòa vào nhau và giúp gương mặt nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Benefit Hoola Matte Bronzer  với lớp undertone hồng nâu giúp cho gương mặt của nàng vừa tự nhiên mà vừa sống động. Nếu nói má hồng là điểm nhấn cho gương mặt tươi sáng thì brownzer chính là lớp nền giúp cho má hồng và các phần trang điểm khác trên gương mặt trở nên hài hòa hơn

Với Benefit Hoola Matte Bronzer  nàng cứ yên tâm là lớp make up của mình nhìn sẽ siêu tự nhiên, cực kỳ hút mắt nhé!

 

Kết cấu Benefit Hoola Matte Bronzer  mỏng, nhẹ, không nhũ, rất “matte”.
Trong hộp gắn 1 chiếc gương nho nhỏ, kèm theo 1 cọ dẹt phù hợp để đánh khối.
Độ bám và lên màu tốt, chắn không phải dậm lại trong ngày.


Cách đánh Benefit Hoola Matte Bronzer VBenefit Hoola Matte Bronzer : Bạn có thể đánh Bronzer vào hõm má làm cho gương mặt thon gọn hơn, hai bên sống mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn, hai bên xương hàm để tạo độ nét cho gương mặt đồng thời giúp gương mặt trông nhỏ hơn, hai bên trán, trên thái dương để tạo độ nhô hơn cho trán, đánh vào giữa hốc mắt và xương hốc mắt để tạo ra hốc mắt sâu hơn.

 

 

 

 

 

Danh mục:

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Phấn tạo khối Benefit Hoola Matte Bronzer”

Chưa có đánh giá nào