,

Serum Niod Survival 0 Networked Defence System

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


Giới thiệu thương hiệu 

NIOD là viết tắt của Non Invasive Options in Dermatology (các lựa chọn chống lây lan trong da liễu). NIOD nằm trong phân khúc các sản phẩm cao cấp của DECIEM

NIOD là một thử nghiệm nhiều hơn và tập trung vào kết quả lâu dài. Thương hiệu NIOD tập trung vào công nghệ thế hệ mới và đẩy lùi giới hạn của khoa học trong chăm sóc da. Nếu các nhà hóa học DECIEM phát hiện ra một thành phần mới mang tính cách mạng, nó sẽ sớm xuất hiện trong một sản phẩm NIOD.

Giới thiệu sản phẩm 

NIOD Survival 0

NIOD Survival 0 được mệnh danh là “lớp bảo vệ thần kỳ” bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại như ánh nắng mặt trời, tia bức xạ máy tính, cũng như giúp chống lại các tác nhân gây lão hóa da.

Là anh em cùng nhà của The Ordinary nhưng NIOD thuộc dòng sản phẩm phân khúc cao cấp vì thế từ bao bì cho đến thành phần, công thức (và đương nhiên là giá cả) cũng hơn hẳn The Ordinary.

Được đầu tư kỹ lưỡng từ bao bì, thành phần cho đến công thức, chất lượng của NIOD Survival 0 là điều không cần bàn cãi thêm.

Thành phần của NIOD Survival 0 được chắt lọc từ những hợp chất tinh túy nhất và được kết hợp trong cùng một loại serum theo công thức tân tiến và hiện đại hơn cả.

Thành phần của NIOD Survival 0

NIOD Survival 0

Lutein tinh khiết: Được chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ không biến đổi gen, chứa chất chống oxy hóa caroten. Đặc biệt, nó giúp chống lại tác dụng phụ của ánh sáng xanh (chính là ánh sáng từ màn hình máy tính, điện thoại đó nàng) và làm tăng độ đàn hồi da thấy rõ chỉ sau vài lần sử dụng.

Superoxide Dismutase (SOD) có nguồn gốc từ nấm men giú.p chống lại quá trình oxy hóa từ gốc tế bào và bảo vệ da khỏi kích ứng mạnh mẽ của tia UVB. SOD là phương thức chính giúp các tế bào trong cơ thể chúng ta chống lại sự oxy hóa – lão hóa từ tế bào,ngoài raSOD được chứng minh giúp giảm gần 100% tình trạng kích ứng của da khi tiếp xúc với UVB.

Dimethylmethoxy Chromanol: hợp chất ra đời từ công nghệ mới trong phản ứng kết hợp giữa oxy và nito. Công nghệ này hiệu quả hơn nhiều so với resveratrol và axit ferulic trong việc chống lại các gốc tự do hình thành do tiếp xúc với tia cực tím, căng thẳng và ô nhiễm. Ngoài ra, phân tử đặc biệt này ngăn chặn quá trình cacbon hóa protein – hay chính là quá trình chuyển hóa của tế bào, giúp tế bào kéo dài vòng đời lâu hơn => tế bào da của nàng sẽ luôn tươi mới và khỏe mạnh.

Fractionated Melanin – Phân đoạn Melamin: được xem như là một một màng chắn của da. Nó giúp bảo vệ da khỏi sự tác động của các ánh sáng có hại. Serum Survival 0 chứa các phân đoạn melamin có thể hấp thụ các ánh sáng có bước sóng 4000-5000nm

NIOD Survival 0
Pycnogenol®: Chiết xuất từ thông biển. Được xem như một siêu chất chống Oxy hóa. Nó hỗ trợ một loạt các chức năng bảo vệ, giảm thiểu và đảo ngược sự xuất hiện của nám và tàn nhang

Tomato Carotenoid Complex – Phức hợp Carotenoid từ Cà chua: Tổ hợp cà chua làm giảm sự xuất hiện các đốm đỏ do tiếp xúc trực tiếp nhiều với các ánh sáng có hại như ánh sáng mặt trời, ánh sáng xanh đến từ các thiết bị điện tử.

Prebiotic Complex of Gluco-Oligosaccharides and Inulin: Trên da tồn tại cả các vi sinh vật có hại và có lợi. Một số tác động bên ngoài như căng thẳng, ô nhiêm, tia cực tím có thể dẫn đến sự mất cân bằng hệ vi sinh vật trên da. Phức hợp Prebiotic kích thức sự phát triển của vi sinh vật có lợi và hạn chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại.

Ngoài ra trong Serum NOID Survival 0 còn các các hoạt chất chiết xuất từ tảo biển sâu, tảo biển nâu từ địa trung hải, cỏ Knot… giúp tạo màng chắn chống lại sự ảnh hưởng của tia hồng ngoại. Tăng cường các chức năng bảo vệ da.

NIOD Survival 0

Công dụng của serum NIOD Survival 0

NIOD Surival 0 được sắp xếp trong hệ thống giúp bảo vệ da của NIOD với công nghệ giúp da chống lại các tác động xấu của môi trường cũng như lối sống.

NIOD Surival 0 giúp chống lại sự hoạt động của các gốc tự do, ánh sáng xanh, ô nhiễm, khói bụi, căng thẳng… Từ đó giúp da cải thiện sắc tố da, giảm thiểu tối đa các dấu hiệu lão hóa.

Hướng dẫn sử dụng NIOD Surival 0

Sử dụng vào buổi sáng kết hợp với kem chống nắng. Hoạt chất của NIOD Survial 0 sẽ giúp kem chống nắng có khả năng chống lại tia hồng ngoại và ánh sáng xanh.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Serum Niod Survival 0 Networked Defence System”

Chưa có đánh giá nào