-16%
,

Serum The Ordinary Marine Hyaluronics 30ml

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


249,000 295,000

Còn Sản phẩm

DƯỠNG ẨM BẰNG NƯỚC BIỂN – PHƯƠNG PHÁP THAY THẾ HYALURONIC ACID ĐẦY TIỀM NĂNG

Và The Ordinary chính là người tiên phong cho phương pháp làm đẹp này với sản phẩm serum MARINE HYALURONICS. Chức năng chính là cấp ẩm tầng sâu, giữ cho da ngậm nước suốt cả ngày.

-Marine Hyaluronics – một hoạt chất được khai thác từ nước biển vùng đại dương, được ví như một “hồ chứa nước” đại dương thu nhỏ mang trong mình :

– Exopolysaccharides -một chất thu được từ quá trình lên men của một chủng vi khuẩn biển nhờ giải pháp công nghệ sinh học, nhằm thay thế cho Hyaluronic Acid (HA) , giàu Monosaccharide gọi là Glucuronic Acid tương tự như HA, có khả năng giữ ẩm và làm mịn nếp nhăn rất tốt.

-Tảo biển đỏ (Red Marine Algae) – Một loại khoáng chất giàu dinh dưỡng có khả năng kích thích sự thâm nhập của các thành phần dưỡng ẩm như Hyaluronic Acid vào da ở cấp độ sâu hơn.

-Ferment Extract là chiết xuất từ một chủng vi khuẩn được phân lập tự bùn trên đảo King George của Nam Cực. Đây là một peptide dẫn xuất protein có chứa 3 loại acid amin sau: Glycine, Histinide và Lyine. Chiết xuất này được sử dụng trong nhiều sản phẩm chống lão hóa vì có khả năng tái tạo, bảo vệ da bằng cách giữ ẩm, chữa lành tổn thương, tăng sinh Collagen và Elastin,…

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Serum The Ordinary Marine Hyaluronics 30ml”

Chưa có đánh giá nào