, ,

set son và bronzer Too Faced Gingerbread Bronzed & Kissed

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


Trở thành cô nàng THỜI THƯỢNG NHẤT với set Too Faced Gingerbread Bronzed & Kissed LIMITED-EDITON

Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất nên Mèo không thể bỏ qua set Gingerbread Bronzed & Kissed nằm trong bộ sưu tập  #Holidays2019 của nhà Too Faced đình đám này được! Phải nhanh tay đem ngay em nó về cập nhật với các nàng đây!

Set gồm hai nhân tố make up siêu mới và siêu xuất sắc (được các beauty guru trời Tây khen quá là khen luôn ý)

Fullsize gingerbread tan bronzer – Đánh bại cả “bronzer vạn người mê” – Hoola để trở thành “Bronzer đáng mua nhất” chỉ trong vài tháng sau khi ra mắt. Em này sở hữu mọi điều mà nàng mong muốn ở một bronzer: màu sắc hợp với mọi tone da, chất phấn pigment, thành phần an toàn và đặc biệt không thể kể đến thiết kế siêu xinh xắn!

Fullsize gingerbread scented peach kiss lipstick in gingerbread man: màu cam cháy siêu hot, bé này nhà Mèo có cả liquid ạ. Vỏ son siêu đẹp lại còn thơm nữa nha. Là phiên bản son thỏi của Gingerbread Man đình đám từ lâu. Em này chứa trong mình dưỡng chất giúp làm mềm môi nàng như đảm bảo màu son lên vẫn siêu chuẩn xác.
Được rất nhiều review ưu ái đánh giá 10/10, em này có khả năng giữ màu trên môi 8-12h cơ đấy!

Cuối cùng là Gingerbread man makeup bag – chiếc túi siêu xinh chính là thứ nàng sẽ yêu luôn ngay từ cái nhìn đầu tiên trong bộ sưu tập LIMITED-EDTION này! Đảm bảo đựng được cả cọ nữa nha! Tiện lắm!

 

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “set son và bronzer Too Faced Gingerbread Bronzed & Kissed”

Chưa có đánh giá nào