,

Son Colourpop Ultra Matte Lips

Tình trạng kho hàng:

Còn 10 Sản phẩm


200,000

Còn 10 Sản phẩm

Son Colourpop Ultra Matte Lips

Thông tin thương hiệu

Colourpop là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ, ngay từ khi mới ra mắt chỉ là một trang bán hàng online, nhưng với chất lượng và khả năng của mình Colourpop dần chiếm được tình cảm của những người yêu cái đẹp. ColourPop được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm có chất lượng tốt nhưng giá thành lại vô cùng “bình dân” khiến cho dân tình càng thêm yêu quý thương hiệu.

Sự ra đời và bùng nổ của dòng son kem lì vào giữa năm 2015 đã đặt một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của ngành mỹ phẩm. Dòng son nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đông đảo từ tất cả các tín đồ yêu cái đẹp. Họ “kháo” nhau mua và dùng thử rất nhiều vì những tối ưu mà những dòng son trước đây chưa thể khai phá.

Thông tin sản phẩm

Không nằm ngoài xu hướng ấy, thương hiệu mỹ phẩm Colourpop thực sự đã ghi danh mình  vào cột mốc vàng của ngành mỹ phẩm Mỹ nói riêng.

Sản phẩm son Colourpop Ultra Matte Lips ngay khi vừa ra mắt đã tao nên một cơn sốt cho phái đẹp và tạo được ấn tượng mạnh với vô số màu son trong bảng son của hãng.

Với thiết kế nguyên bản, thỏi son kem đời đầu của Colourpop đã đánh gục chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần nắp nhựa có màu ánh kim sang trọng, phần thân son được thiết kế trong suốt giúp cho việc nhận biết màu son dễ dàng, tiện lợi hơn.

Phần thiết kế in tên hãng lên thân son Colourpop Ultra Matte Lips cũng vô cùng tinh tế với dòng chữ mềm mại và quyến rũ. Cảm giác son cầm không quá năng tay giúp cho việc cầm, mang đi hàng ngày dễ dàng.

Về độ bám màu, dòng son Colourpop Ultra Matte Lips của Colourpop thực sự khiến khách phải “tâm phục khẩu phục” bởi độ mịn siêu lì của dòng son mới này.

Son Colourpop Ultra Matte Lips có thể giữ lâu trong ngày nếu như không ăn uống nhiều.

Danh mục: , Từ khóa:
Màu son

Arriba, Avenue, Creeper, Donut, Love Bug, Mama, Saigon, Screenshot, Snowfleek, Solow, Speed dial, Take a pixie, Tuesday

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Son Colourpop Ultra Matte Lips”

Chưa có đánh giá nào