Son YSL Rouge Pur Couture – #104 Jeau D’Attraction

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


Thông tin về thương hiệu

Khởi nguồn từ cửa hàng đầu tiên tại nước Pháp vào năm 1978; YSL Beauty đã trở thành thương hiệu biểu tượng của sự tươi trẻ, cá tính và sang trọng. Thương hiệu này ngay lập tức nhận được sự yêu thích từ phụ nữ trên toàn cầu.

Nhà sáng lập của YSL BeautyYves Saint Laurent, được nhớ đến; không chỉ bởi những cải cách trong thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại; mà còn bởi ông đã mang đến tinh thần độc lập cho phụ nữ trong lĩnh vực làm đẹp. Điều đó được thể hiện qua những sản phẩm đã đi vào huyền thoại của thương hiệu YSL BeautySon Rouge Pur Couture; bút highlighter Touch Éclat; nước hoa Opium và các sản phẩm làm đẹp cao cấp khác.

Thông tin về sản phẩm YSL Rouge Pur Couture – #104 Jeau D’Attraction

YSL Rouge Pur Couture – #104 Jeau D’Attraction với chất son mềm mại, chứa nhiều dưỡng chất, màu sắc đậm rõ nét. 

Son YSL Rouge Pur Couture – #104 Jeau D’Attraction mềm mượt, lên môi cho cảm giác căng mọng, đầy đặn hơn chứ không bóng nhẫy và dính dính khó chịu. Mùi hương thơm ngọt ngào khá dễ chịu.

Chất son YSL Rouge Pur Couture – #104 Jeau D’Attraction khá mỏng, lên môi có cảm giác sẽ thấm luôn vào môi nên ưu điểm là ăn uống không bị dính ra bát đũa. Độ bền màu chỉ khoảng 4-5 tiếng, nhưng không mất hẳn mà để lại một lớp màu nhẹ nhàng, đều đặn không phản cảm.

 YSL Rouge Pur Couture – #104 Jeau D’Attraction là một màu đỏ cam rực rỡ, trẻ trung, phù hợp với nhiều tone da, nhiều lứa tuổi.

Danh mục:

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Son YSL Rouge Pur Couture – #104 Jeau D’Attraction”

Chưa có đánh giá nào