, ,

Son YSL Rouge Volupte Shine Oil-in-Stick #80 Chili Tunique

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


Thông tin về thương hiệu

Khởi nguồn từ cửa hàng đầu tiên tại nước Pháp vào năm 1978; YSL Beauty đã trở thành thương hiệu biểu tượng của sự tươi trẻ, cá tính và sang trọng. Thương hiệu này ngay lập tức nhận được sự yêu thích từ phụ nữ trên toàn cầu.

Nhà sáng lập của YSL BeautyYves Saint Laurent, được nhớ đến; không chỉ bởi những cải cách trong thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại; mà còn bởi ông đã mang đến tinh thần độc lập cho phụ nữ trong lĩnh vực làm đẹp. Điều đó được thể hiện qua những sản phẩm đã đi vào huyền thoại của thương hiệu YSL BeautySon Rouge Pur Couture; bút highlighter Touch Éclat; nước hoa Opium và các sản phẩm làm đẹp cao cấp khác.

Thông tin về Son YSL Rouge Volupte Shine Oil-in-Stick #80 Chili Tunique

Son YSL Rouge Volupté Shine Oil-In- Stick #80 Chili Tunique là thỏi son mang những nét đẹp tinh tế, quyến rũ và đầy nữ tính của các nàng thơ đến từ nước Pháp phồn hoa, lãng mạng.

Điểm gây ấn tượng nhất của cây son YSL Rouge Volupté Shine Oil-In- Stick #80 Chili Tunique là phần thiết kế vỏ tròn mạ vàng với tên thương hiệu YSL được lồng vào nhau một cách tinh tế, trông khá ấn tượng và đẹp mắt.

YSL Rouge Volupté Shine Oil-In- Stick #80 Chili Tunique có nhiều dưỡng chất, không hề bị bột và có độ bóng vừa phải, không sợ môi bị thâm hay làm lộ vân môi.

YSL Rouge Volupté Shine Oil-In- Stick #80 Chili Tunique có độ bám màu rất tốt, tuy nhiên sau khi ăn uống màu có bị dính ra cốc chén một ít nhưng về cơ bản chỉ cần một lần quẹt son là có thể giữ màu được 5-6h.

Khi thoa son YSL Rouge Volupté Shine Oil-In- Stick #80 Chili Tunique lên môi luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng, không gây nặng môi. Thêm vào đó, son còn có chỉ số SPF 15 bảo vệ đôi môi trước những tác hại của môi trường.

Thêm vào đó, son còn có mùi trái cây nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu mà ngược lại còn mang đến sự tự tin trước mắt người đối diện.

YSL Rouge Volupté Shine Oil-In- Stick #80 Chili Tunique có tone CAM ĐẤT nhẹ nhàng, nhiều dưỡng căng mọng môi.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Son YSL Rouge Volupte Shine Oil-in-Stick #80 Chili Tunique”

Chưa có đánh giá nào