,

Sữa Rửa Mặt PeterThomasRoth Irish Moor Mud Purifying Cleansing Gel 30ml

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


160,000

Còn Sản phẩm

KHI NƠI BẠN SỐNG QUÁ NHIỀU BUI BẨN VÀ MỌC MỤN NHƯ CƠM BỮA ?!

Irish Moor Mud Purifying Cleansing Gel – Chỉ cần rửa mặt mụn cũng bị “bức tử”

Một loại sữa rửa mặt THAN BÙN được điều chế theo CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ của hãng Peter Thomas Roth. 9000 năm tuổi tại đảo Ailen, sở hữu lượng thành phần HỮU CƠ cao nhất thế giới bởi vậy tập trung vô số các loại khoáng chất , vitamin , amino acid và axit béo nuôi dưỡng và tái tạo làn da.

Loại than bùn này là “mắt xích” cuốn trôi không chỉ bụi bẩn mà cả những KIM LOẠI, ĐỘC TỐ từ môi trường “găm” vào da. Dùng những loại sữa rửa mặt dược mỹ phẩm khó mà có thể lấy được những tạp chất này.

Sữa rửa mặt ức chế sự lây lan của mụn viêm đồng thời tẩy tế bào chết tận sâu dưới lỗ chân lông để đẩy nhanh quá trình đẩy gom cồi mụn và điều tiết lượng dầu và bã nhờn, bằng sự kết hợp của Lactic Acid and Salicylic Acid.

Đây có thể coi là loại sữa rửa mặt đắt giá của thế giới khi có trong mình TẢO BIỂN ĐEN , được khai thác dọc theo bờ biển Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Bổ sung các loại vitamin B1, B2 and C làm chậm sự xuống cấp, lão hoá của da và lấy lại trạng thái tươi sáng, đều màu của da.

Một siêu phẩm thuộ hạng “đỉnh” mà tạp chí làm đep nào cũng phải ca ngợi. Không chỉ giải quyết những vấn đề của da mà bạn còn được trải nghiệm sự khác biệt với những loại nguyên liệu QUÝ HIẾM hàng đầu thế giới.