,

Tẩy bào chết Origins Modern Friction mini 15ml.

Tình trạng kho hàng:

Hết hàng


130,000

Hết hàng

– Chu trình tái tạo của da là 21 ngày, tức là sau 3 tuần, lượng tế bào biểu bì sẽ chết đi và bong tróc ra, rồi rơi ra ngoài. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân mà tế bào chết đó không rơi được mà bám vào bề mặt da, lâu dần thành một lớp sừng dày làm cho bụi bẩn dễ dàng bám vào, da không có khoảng “thở” cần thiết, khiến da trở nên khô ráp, lỗ chân lông giãn to, sần sùi và xỉn màu, dẫn đến tình trạng mụn đầu đen, mụn bọc. Đó là lúc bạn cần đến các sản phẩm tẩy da chết để có được làn da tươi mới, mịn màng. Sau bước tẩy da chết, da trở nên mịn màng, và quan trọng hơn cả là sạch sẽ, thông thoáng bởi đã được loại bỏ hết bụi bẩn, cặn bã, da khô hoặc dầu tích tụ.

Thành phần chính:

– Bột gạo: đã từ lâu phụ nữ Á Châu thường tắm và rửa mặt bằng nước vo gạo để có làn da khỏe và mịn màng.

– Dầu chanh: tinh dầu chanh thúc đẩy quá trình tuần hòan của da, giúp tẩy bớt tế bào chết trên da, ngoài ra còn có chứng năng chống oxi hóa da nhờ Vitamin C trong chanh

– Lô hội: với 20 khoáng chất, 18 amino acids và 12 vitamins có trong lô hội, em nó luôn có mặt trong các quá trình làm đẹp da từ xửa xưa tới giờ. Lô hội còn chứa đến 99.3% nước giúp cấp nước cho làn da khô nẻ vì nắng.