,

tẩy lông veet 100ml

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


150,000

Còn Sản phẩm

Kem tẩy lông Veet của Pháp được nghiên cứu và sản xuất tại Pháp, rất thích hợp để tẩy lông ở vùng chân, tay và nách. Với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. được bổ sung thêm dưỡng chất giữ ẩm cho da, không chỉ giúp bạn tẩy lông một cách nhẹ nhàng nhanh chóng, mà còn giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm làn da của bạn luôn trẻ trung mịn màng, mềm mại.

+ Kem tẩy lông Veet – xanh cho da khô, da thiếu nước (màu xanh lá cây) chứa bơ shea – một thành phần nổi tiếng với tác dụng làm mềm, dịu da, cùng hương hoa ly nhẹ nhàng, thích hợp cho da châu Á và làn da nhiệt đới.

+ Kem tẩy lông Veet – Hồng – Dành cho da “khoẻ”, da thường, không dành cho vùng da nhạy cảm. Với hương hoa sen thơm ngát cho cảm giác thư giãn và sảng khoái. Khả năng loại sạch vi ô lông trên cơ thể lên tới 90% mà không gây đau đớn. Lông mọc lại mỏng và thưa hơn. Thời gian lông mọc lại: ít nhất sau 2 tuần và tối đa lên tới 8 tuần

?Kem có thể sử dụng cho tay, cánh tay, chân, và phần bikini (không dùng cho mặt vì da mặt mỏng hơn). Mỗi một hộp Veet chứa một tuýp kem 100ml, kèm một thanh nhựa thoa kem. Ưu điểm của kem tẩy lông Veet Dùng kem tẩy lông VEET là phương pháp triệt lông tại nhà được nhiều chị em sử dụng bởi phương pháp này cho hiệu quả với chi phí thấp. Sản phẩm giúp làn da mềm mại, giàu độ ẩm và trơn láng hơn sau khi tẩy lông với hệ dưỡng ẩm, giúp làn da trơn láng. Kem tẩy lông VEET được nhiều phụ nữ trẻ ưa dùng vì nó ít gây đau đớn cho da như sáp nóng hay máy cạo lông.