Tô điểm lông mày hoàn hảo với trọn bộ sản phẩm của NYX

TÔ ĐIỂM LÔNG MÀY HOÀN HẢO VỚI TRỌN BỘ NYX

Không có gì đáng sợ hơn là một khuôn mặt với hàng lông mày nhợt nhạt, hay thậm chí bên có bên không các nàng nhỉ?

Hiểu được nỗi băn khoăn của các nàng, Mèo đã cố gắng tìm những siêu phẩm giúp hàng lông mày luôn bền đẹp hoàn hảo bấp chấp hoàn cảnh luôn.

Sau bao nỗ lực tìm kiếm tưởng vô vọng, Mèo đã tìm ra những sản phẩm chuyên trị lông mày từ NYX, hãng mỹ phẩm đến từ Mỹ đã xuất hiện khá lâu và đạt được tiêu chuẩn của các chị em phụ nữ như rẻ, đẹp, bền.

1. KEM LÓT CHO LÔNG MÀY NYX PROOFIT!

KEM LÓT CHO LÔNG MÀY NYX PROOFIT!

Có nàng nào cứ thắc mắc mãi vì sao phấn mắt không lên chuẩn màu lại nhanh bay, hay lông mày cứ bị mất phần đuôi, bao công vẽ cứ tiêu tan nhanh như gió thì hãy dùng ngay kem lót đi thôi‼️

Sản phẩm này có khả năng cố định phấn mắt và mày, giúp màu lên chuẩn và bám hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn nữa, kem lót này có cả khả năng CHỐNG NƯỚC nữa. Ngày mưa giờ đây chỉ là chuyện nhỏ.

2. TINTED BROW MASCARA – NYX

TINTED BROW MASCARA – NYX

TINTED BROW MASCARA là lựa chọn khá hợp lý về túi tiền nhưng lại đảm bảo về chất lượng.

Với chất Mascara dạng tinted, rất nhẹ giữ trên từng sợi lông cố định và vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho bạn. Định hình và điều chỉnh lông mày theo phong cách cực kỳ tự nhiên một các hoàn hảo.

Công thức đặc biệt giàu sợi nylon rất lý tưởng để điền vào những chỗ lông mày thưa hoặc bị trống, giúp lông mày đầy đặn hơn.

Với đầu cọ chải mini hình tam giác xoắn, các nét chải sẽ rất chỉnh chu, gọn gàng và dễ dàng điều chỉnh đôi lông mày theo ý muốn.

3. Nyx Micro Brow Pencil

Nyx Micro Brow Pencil

Nyx Micro Brow Pencil Được coi là bản dupe hoàn hảo của Anatasia Beverly Hills brow wiz.

Nyx Micro Brow Pencil với đầu chì cục kì nhỏ sẽ giúp bạn kẻ đến từng sợi lông mày.

Nếu các nàng muốn sở hữu hàng lông mày tự nhiên, mềm mại mà vẫn sắc nét thì hãy kết thân với kẻ mày này.

4. Gel kẻ mày NYX Tame & Frame Tinted Brow Pomade

NYX Tame & Frame Tinted Brow Pomade

Nếu bạn lo lắng chì kẻ mày sẽ làm bay màu thì hãy chọn gel kẻ mày NYX Tame & Frame Tinted Brow Pomade ngay đi. Với chất Gel dễ tán, BÁM MÀU LÂU, CHỐNG THẤM NƯỚC sẽ làm cho nét kẻ mày trở nên mịn và đẹp hơn đấy.

NYX Tame & Frame Tinted Brow Pomade được ví như là bản Dupe của Anastasia Dip Brow. Chất gel mềm mịn, tán đều chứ không bết rít. Lông mày tơi mịn tự nhiên, chưa kể đến khả năng bám màu, lâu trôi tuyệt đối lên tới 10 giờ. Khả năng chống thấm nước cao. Không những chất gel và sự lên màu chuẩn của em ý mà giá thành lại cực mềm. 

5. Kem lót mắt NYX HD Eyeshawdow Base

Kem lót mắt NYX HD Eyeshawdow Base

NYX HD Eyeshawdow Base có khả năng kiềm dầu và giữ lớp make-up vùng mắt (Phấn mắt, đường eyeliner, mascara..) được lâu trôi và hoàn hảo. Nếu bạn cảm thấy việc mi mắt tiết quá nhiều dầu làm “cản trở” việc make-up vùng mắt? Bạn có thấy kém tự tin khi cứ 1-2 tiếng là những đường liner, màu mắt, mascare bị “tèm nhèm” làm đôi mắt trở nên “xấu xí”, “gấu trúc”.

Thì kem lót mắt NYX HD Eyeshawdow Base chính là “vũ khí bí mật” để “chữa cháy” cho vùng mắt dầu rồi đây.

Kem lót mắt Nyx với khả năng kiềm dầu tối đa cho vùng mắt giúp phấn mắt, đường eyeliner, mascare ở trạng thái “hoàn hảo” vẹn nguyện như vừa mới makeup. Đồng thời giúp làm mịn và màu mắt của chúng mình cũng rực.