Top 5 bảng phấn mắt ColourPop bất cứ cô gái nào cũng nên sở hữu

Top 5 bảng phấn mắt ColourPop bất cứ cô gái nào cũng nên sở hữu

Một trong những sản phẩm đã giúp tên tuổi của ColourPop trở nên vang dội mạnh mẽ như hiện nay không thể không nhắc đến các bảng phấn mắt trứ danh của hãng.

ColourPop là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng ra đời tại Mỹ. Các sản phẩm trang điểm của hãng được rất nhiều Beauty Blogger nổi tiếng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Giá thành phải chăng bình dân, chất lượng sản phẩm không chê vào đâu được, ColourPop liên tục cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm trang điểm mới để bắt kịp xu hướng làm đẹp của thế giới một cách nhanh chóng.

Trong bài viết này, Mèo sẽ giới thiệu Top 5 bảng phấn mắt đến từ CorlourPop mà bất cứ cô nàng nào cũng nên sử dụng.

1. Bảng mắt ColourPop Dream St. (Kathleen Lights X ColourPop)

Bảng mắt ColourPop Dream St. là kết hợp của Colourpop cùng Kathleen Lights, một beauty guru người Mỹ nổi tiếng với vóc dáng mảnh mai nhưng đầy cuốn hút và năng động. Nếu các nàng đã chán những bảng mắt tông màu ấm nóng chói chang, nhưng lại chưa đủ tình yêu với những gam màu trầm lạ, bảng mắt ColourPop Dream St. gồm 12 tông màu dễ kết hợp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bảng mắt ColourPop Dream St.

Bảng mắt ColourPop Dream St. gồm 5 ô màu nhũ shimmer, còn lại là màu lì, các nàng có thể thoả thích trang điểm theo nhiều phong cách chỉ với 1 bảng màu này. Dù mùa hè hay đông những gam màu này vẫn cứ là phù hợp.

Bảng mắt ColourPop Dream St.

2. Bảng mắt ColourPop Sweet Talks

Bảng mắt ColourPop Sweet Talks – “Những lời nói ngọt ngào” thốt ra từ gương mặt ấy, đôi mắt ấy, sắc màu ấy, bảo sao mà ko ngọt như mía lùi cơ chứ.

Bảng mắt ColourPop Sweet Talks

Với các tone màu hồng, cam, vàng chủ đạo không quá ngạc nhiên khi bảng mắt ColourPop Sweet Talks được xem là bảng phấn mắt dành riêng cho mùa hè và đặc biệt là các cô nàng bánh bèo.

Bảng mắt ColourPop Sweet Talks

Bảng mắt ColourPop Sweet Talks là bảng mắt của sự đơn giản với những gam màu an toàn cùng với nhũ nhấn nhá nhưng lại khiến cho người ta ko thể cưỡng lại được em ấy.

3. Bảng mắt ColourPop Yes Please!

Nếu bạn là một cô nàng mê trang điểm và yêu các tone màu ấm, nóng, rực rỡ và trẻ trung như thế này thì không nên bỏ lỡ “cực phẩm” này nhé. Cam đoan là bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn đó.

Bảng Mắt ColourPop Yes Please! được xem là bản Dupe hoàn hảo so với Bảng phấn cao cấp siêu đắt đỏ Natasha Denona Sunset Palette có giá lên đến 129 USD. Bảng Mắt ColourPop Yes Please! ra đời với giá chỉ bằng 1/5 mà chất lượng và màu sắc không hề kém cạnh.

Bảng Mắt ColourPop Yes Please!

Với các tone màu ấm nóng là chủ đạo, thật sự không quá ngạc nhiên khi Bảng Mắt ColourPop Yes Please! được xem là bảng phấn mắt dành riêng cho mùa hè và phù hợp với mọi tone da.

Bảng Mắt ColourPop Yes Please!

Bất kể bạn có nước da trắng như tuyết hay thậm chí là các cô nàng da sậm màu hơn. Bảng Mắt ColourPop Yes Please! đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

4. Bảng mắt ColourPop Sol 

Bảng mắt ColourPop Sol có cái gì đó lai lai một chút Yes Please!, nhưng vẫn độc nhất với màu hồng đào ngay giữa trung tâm vô cùng thu hút.

Bảng mắt ColourPop Sol

Bảng Bảng mắt ColourPop Sol nhỏ gọn nhưng không thể chê được vào đâu. Nếu là một người hay phải di chuyển và make-up nhiều, các nàng hãy bỏ túi ngay em bảng mắt ColourPop Sol nhé.

Bảng mắt ColourPop Sol

5. Bảng mắt ColourPop Fem Rosa

Bảng mắt ColourPop Fem Rosa với đầy đủ sắc màu nhưng lại vô cùng đa dạng với phấn bắt sáng. Các ô phấn nhũ trong bảng mắt ColourPop Fem Rosa đều có thể sử dụng như phấn highlight. Chắc chắn các nàng sẽ tiết kiệm cả “triệu bạc” chi phí mua highlight bắt sáng “xịn xò” vì từng ô highlight trong bảng mắt ColourPop Fem Rosa vô tình cực kỳ hợp với làn da Châu Á tận 5 tông màu highligh.
Bảng mắt ColourPop Fem Rosa
Bảng mắt ColourPop Fem Rosa gồm các tông màu đất phù hợp với nhiều tông da, nhiều phong cách và nhiều hoàn cảnh.
Bảng mắt ColourPop Fem Rosa