-28%
,

Trị mụn clean n clear

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


159,000 220,000

Còn Sản phẩm

💕💕 Kem trị mụn Clean & Clear persa-gel 10💕💕

👉🏻 Công dụng: Trị mụn. Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng em này ngay khi mụn mới bắt đầu nhú, hiệu quả sẽ nhanh và rõ rệt hơn.

👉🏻 Thành phần: thành phần hoạt động của Clean & Clear persa-gel 10 là Benzoyl Peroxide (BP) 10%.
– Nói qua chút về BP. Đây là một trong các hoạt chất trị mụn được đánh giá có hiệu quả rõ rệt trên làn da, đặc biệt hiệu quả với mụn mủ, mụn viêm và mụn bọc. BP hoạt động qua việc ngấm sâu vào da, giải phóng ô-xy tiêu diệt vi khuẩn acne (do loại vi khuẩn này tồn tại trong môi trường yếm khí) và acid benzoic giúp nhẹ nhàng tẩy da chết và bã nhờn (do vậy khi dùng BP da thường có hiện tượng bong tróc và nhạy cảm hơn với ánh nắng).

👉🏻 Cách dùng:
– Trước đây, nếu chỉ bôi trực tiếp kem trị mụn lên da thì vùng da quanh mụn hay bị bong tróc. Sau khi bóc được cồi mụn thì vùng da non bị đỏ và mất thời gian lâu để lành. Để tăng hiệu quả trị mụn cũng như tránh làm tổn thương da thì cần quan tâm đến vấn đề cân bằng độ ẩm hơn.
– Nên hiện tại, sau lớp dưỡng Mèo mới bôi một lượng kem trị mụn lên đúng phần đầu mụn thôi, điều này sẽ giúp tránh bong tróc lớp da quanh mụn, tránh vết tấy da sau này.

👉🏻 Cảm nhận:
– Kem trị mụn Clean & Clear khô rất nhanh, không gây cảm giác bí bách trên vết mụn. Các bạn nên bôi kem lượng vừa phải, vừa tránh gây rát da vừa tránh gây vết trắng của kem trên da.
– Clean & Clear persa-gel 10 có hiệu quả nhanh nhất với mụn đỏ, mụn mủ và mụn nang. Thực sự thì chỉ khi đến với Clean & Clear persa-gel 10, mình mới có thể đỡ đi chút lo lắng và ám ảnh với loại mụn này. 💕💕

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Trị mụn clean n clear”

Chưa có đánh giá nào