-9%
,

Son ColourPop Lux Lipsticks

Tình trạng kho hàng:

Còn Sản phẩm


219,000 240,000

Còn Sản phẩm

Son ColourPop Lux Lipstick

Chào các tín đồ trang điểm của Mèo cosmetic!

Hạ qua thu tới, thời tiết đã dần chuyển se lạnh, các cô gái cũng dần chuyển sang những màu son đậm đà hơn, đằm thắm hơn, nổi bật hơn. Thật thế, tâm tư con người ta thay đổi như thời tiết vậy, màu son phải luôn thay đổi. Thay đổi để phù hợp với chiếc váy xinh. Thay đổi để nhấn nhá vào màu tóc mới. Thay đổi để tôn lên nước da đẹp. Thật có quá nhiều lý do để chúng mình cần thêm một, hai, ba,… màu son mới. Vậy thì phải làm sao khi cái ví tiền ngày càng mỏng lèo tèo, còn đôi môi thì luôn miệng đòi hỏi được làm mới?

Hình ảnh có liên quan

Câu hỏi tưởng chừng nan giải nhưng nếu đến Mèo rồi thì chúng mình sẽ thấy nó dễ như ăn kẹo vậy. Bởi Mèo có rất nhiều dòng son thuộc các thương hiệu bình dân – drugstore nổi tiếng, Phục vụ cho nhu cầu thích thay đổi của các cô nàng, mà chất son thì vẫn đảm bảo đẹp mê ly.

ColourPop – Hãng mỹ phẩm bình dân của Mỹ

Kết quả hình ảnh cho colourpop brand

Trong những dòng son drugstore của Mỹ, Colourpop đích thị là hãng son có đột phá về màu nhất. Bộ sưu tập màu son của Colourpop phải nói là cực khủng, vì nó vừa nhiều về màu son, lại đa dạng về chất liệu, cùng kiểu dáng son trẻ trung, thanh lịch.

Đôi nét về thương hiệu ColourPop

Kết quả hình ảnh cho colourpop brand

Ra đời năm 2014, ColourPop là một trong những hãng mỹ phẩm non trẻ mang lại nhiều thành công nhất hiện nay. Với sự tinh tế trong việc pha trộn màu sắc để tạo nên những sản phẩm trang điểm – make up thời thượng, Colourpop cho ra đời hàng loạt những sản phẩm trang điểm đình đám trong làng make up như: son, phấn mắt, phấn má, kem nền, che khuyết điểm và các loại chì trang điểm,… Trong đó, son và các loại phấn mắt, phấn má của ColourPop là những sản phẩm nối tiếng và bán chạy nhất của hãng.

 

Bộ sưu tập Son ColourPop Lux Lipstick

Kết quả hình ảnh cho Son Colourpop Lux lipstick

Đầu năm 2018, ColourPop cho ra mắt bộ sưu tập son ColourPop Lux Lipsticks gồm 24 màu son.

Kết quả hình ảnh cho Son Colourpop Lux lipstick

Và đến tháng 5/2018, ColourPop tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập của mình thêm 14 màu son thời thượng nữa. Bằng bộ sưu tập này, ColourPop đã thể hiện được đỉnh cao của khả năng chơi màu của mình. Và như thường lệ, các thành viên nhà Mèo lại cùng nhau nghiên cứu và đưa về Việt Nam 14 màu son xinh đẹp và phù hợp nhất với tone da của người Việt Nam chúng mình.

14 màu son ColourPop Lux Lipstick tại Mèo Cosmetic

Hình ảnh có liên quan

Và xin được giới thiệu đến các bạn 14 màu son đỉnh nhất của bộ sưu tập son ColourPop Lux Lipsticks:

  1. Son Colourpop Lux lipstick – màu 21 QuestionsKết quả hình ảnh cho Son Colourpop Lux lipstick - màu 21 Questions swatch full mặt

Son Colourpop Lux lipstick – màu 21 Questions là một màu cam đỏ đất trầm ấm và tinh tế. Chất son mềm và mỏng nhẹ, phù hợp với các kiểu trang điểm nude, trang điểm tone cam.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

  1. Son Colourpop Lux Lipstick – màu Better Off

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

Son Colourpop Lux Lipstick – màu Better Off  là một màu cam cháy dịu mắt, phù hợp với hầu như tất cả các kiểu trang điểm dạo phố, trang điểm đi học đi làm đều rất đẹp, tươi tắn mà không quá đậm. Tone son Colourpop Lux Lipstick – màu Better Off màu tươi mắt nhưng nhẹ nhàng phù hợp với cả những bạn không thích trang điểm mà chỉ nhấn nhá bằng một chút son môi.

  1. Son ColourPop Lux Lipsticks màu Gallop

Hình ảnh có liên quanNếu như Colourpop Better Off  là một màu tone cam cháy dịu mắt thì Son ColourPop Lux Lipsticks màu Gallop lại là một màu cam khác, cam gạch pha nâu cực kỳ nổi bật. Khác với những tone màu nâu kén da khác, Colourpop đã khéo léo thêm vào chút đỏ, chút cam khiến cho màu son này trở nên tôn da một cách thần kỳ. Son ColourPop Lux Lipsticks màu Gallop cực kỳ phù hợp với những cô nàng cá tính, hoặc các kiểu trang điểm văn phòng sang trọng.

  1. Son ColourPop Lux Lipsticks Hi Striker

Lướt qua các màu tone cam và cùng trở lại với tone đỏ hồng nữ tính nhé!

Son ColourPop Lux Lipsticks Hi Striker là một màu hồng đậm ngả đỏ đầy nữ tính và quyền lực. Nếu các nàng chưa tưởng tưởng ra màu hồng đậm ngả đỏ như thế nào, thì hãy liên tưởng một chút đến màu The Queen quyền lực, best seller của hãng Charlotte Tilbury nhé. Son ColourPop Lux Lipsticks Hi Striker gần như một bản dupe hoàn hảo của Charlotte Tilbury The Queen. Đồng điệu từ cách pha màu đến kiểu dáng của son vậy. Màu son này phù hợp với các kiểu trang điểm cá tính và trang điểm dạ tiệc. Nếu như muốn dùng màu son này để đi làm hoặc đi học hàng ngày thì các nàng cũng không phải lăn tăn, màu son phù hợp với khuôn mặt dù không trang điểm gì cả.

  1. Son Colourpop Lux lipstick – màu Tea Thyme

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Kết quả hình ảnh cho Son Colourpop Lux lipstick - màu Tea Thyme

Son Colourpop Lux lipstick – màu Tea Thyme là một màu đỏ trà pha đất rất tây. Nếu như các tone nude và tone đất thường rất kén môi (nếu ai có undertone môi tím hoặc hồng tím rất khó dùng), thì Son Colourpop Lux lipstick – màu Tea Thyme lại khéo léo thêm vào chút đỏ, lúc lên môi vẫn lên được màu hồng đất mà không bị bợt hay tái môi. Mèo vẫn hay gọi màu Tea Thyme của ColourPop đúng là màu hồng đất của người Châu Á.

  1. Son ColourPop Lux Lipsticks – màu Liquid Courage

7 màu son dễ dùng nhất trong BST Colourpop Lux Lipstick

Son ColourPop Lux Lipsticks – màu Liquid Courage là màu đỏ trầm ngả chút rượu, nếu nhấn nhá nhiều lớp son sẽ thành màu đỏ rượu cá tính và quyền lực. Màu son này hợp với các kiểu trang điểm dạ tiệc và đi chơi vào buổi tối.

Kết quả hình ảnh cho Son Colourpop Lux lipstick - màu Fee Fi Fo

  1. Son Colourpop Lux lipstick – màu Fee Fi Fo

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Son Colourpop Lux lipstick – màu Fee Fi Fo chính xác là màu cam cháy hot trend suốt nhiều năm nay. Những ai là tín đồ của Son Colourpop chắc không thể không biết thỏi son MaMa màu cam cháy xinh đẹp đã làm đảo điên hàng triệu cô gái Việt Nam. Colourpop Lux lipstick – màu Fee Fi Fo gấn như là một phiên bản mới của MaMA ở dạng son thỏi, mướt môi hơn và dễ sử dụng hơn.

  1. Son ColourPop Lux Lipsticks – màu La LadyKết quả hình ảnh cho Son ColourPop Lux Lipsticks – màu La Lady

Son ColourPop Lux Lipsticks – màu La Lady là tone cam đất hiện đại. Màu son này phù hợp với make up khói Châu Âu cá tính. Nếu hơi khó hình dung thì các bạn có thể liên tưởng đến bông hồng lai Lily MayMac với tone trang điểm khói – nude siêu quyến rũ. Đây là màu son rất tây dành cho các cô gái Châu Á.

  1. Son ColourPop Lux Lipsticks – màu Foolish

Kết quả hình ảnh cho Son Colourpop Lux lipstick foolish swatch

Son ColourPop Lux Lipsticks – màu Foolish là tone cam đỏ thiên cam. Đây được gọi là màu son dễ dùng nhất trong các loại son, màu cam đỏ phù hợp với tất cả các tone da và hầu hết các kiểu trang điểm. Thậm chí, dù bạn không trang điểm thì màu son này cũng khiến bạn tươi tắn và nổi bật.

Kết quả hình ảnh cho Son ColourPop Lux Lipsticks – màu Trapeze swatch

  1. Son ColourPop Lux Lipsticks – màu Trapeze

Son ColourPop Lux Lipsticks – màu Trapeze là tone cam thuần. Đây là màu rất tươi tắn, trẻ trung, năng động và đặc biệt tôn da. Nếu bạn thuộc tone da ngăm hoặc da xỉn màu, bạn sẽ thấy da mình sáng thêm 1 – 2 tone nữa nếu bạn sử dụng cây son ColourPop Trapeze.

Danh mục: ,
Màu son

Son ColourPop Lux Lipsticks Foolish, Son ColourPop Lux Lipsticks Gallop, Son ColourPop Lux Lipsticks Get A Room, Son ColourPop Lux Lipsticks Ghosted, Son ColourPop Lux Lipsticks Hi Striker, Son ColourPop Lux Lipsticks La Lady, Son ColourPop Lux Lipsticks Lay Over, Son ColourPop Lux Lipsticks Liquid Courage, Son ColourPop Lux Lipsticks Mind Trick, Son ColourPop Lux Lipsticks Money Moves, Son ColourPop Lux Lipsticks On Display, Son ColourPop Lux Lipsticks On Repeat, Son ColourPop Lux Lipsticks Trapeze, Son ColourPop Lux Lipsticks What If

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét về “Son ColourPop Lux Lipsticks”

Chưa có đánh giá nào